THE WINGS – CĂN HÔ KIỂU MẪU TẠI KHU ĐẮT GIÁ

Ra mắt dự án chung cư The Wings đang được khách hàng và các nhà đầu tư chờ đợi bởi đây là môt dự án được đánh giá là hiện đại và là dự án chung cư kiểu mẫu tại quận Hoàng Mai, thủ đô Hà Nội do đơn vị danh tiếng hàng đầu Gamuda Land làm chủ đầu tư, vừa đầy đủ tiện ích, vừa gần gũi với thiên nhiên.

DẸP BỎ NHỮNG BỘN BỀ CUỘC SỐNG

Sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, trở về căn hộ Gamuda City Yên Sở, được hòa mình vào bầu không khí thoáng đãng, thả mình vào làn nước bể bơi trong mát, dạo bước bên những con đường rực dỡ sắc hoa hay chỉ đơn giản ngắm thành phố lung linh về đêm tư ban công căn hộ, cư dân The Wings sẽ có những giây phút thư giãn trọn vẹn, giúp tái tạo năng lượng và khơi nguồn cảm hứng bất tận.

Căn hộ The Wings với sắc màu chủ đạo và tong màu sáng, vừa tạo cảm giác thoáng rộng, sạch sẽ, vừa thể hiện sự sang trọng, quý phái và ấm áp. Dự án được giới đầu tư Bất Động Sản chuyên nghiệp ví như một Singapore thu nhỏ giữa lòng thành phố Hà Nội.

MÔI TRƯỜNG PHÁT TIỂN TOÀN DIỆN

Mỗi ngày mới của cư dân chung cư gamuda sẽ là hành trình khám phá những xúc cảm bất tận với hàng loạt tiện ích chuẩn 5 sao cao cấp từ giáo dục, y tế tới thương mại, giải trí, đáp ứng tiêu chuẩn all in one. Hệ thống an ninh được đảm bảo 24/7, đi cùng với đó là phong cách sống toàn cầu, sống hiện đại, mà vẫn giao hòa với thiên nhiên.

 Quan trọng không kém, dự án chung cư the wings hứa hẹn sẽ mang lại cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho các nhà đầu tư bởi những ưu thế về vị trí, thu hút đầu tư, các chỉ số phát triển kinh tế xã hội cao của một vùng thủ đô như Hà Nội mang lại.