Vị trí Wyndham Soleil Đà Nẵng

Vị trí Wyndham Soleil Đà Nẵng – Siêu đắc địa tại đà nẵng

Condotel Wyndham Soleil tọa lạc tại một trong những cung đường đẹp nhất của thành phố biển mơ mộng Đà Nẵng. Chính nhờ vị trí đắc địa này đã mang đến cho dự án bất động sản này nhiều cơ hội với tiềm năng phát triển mạnh mẽ, dự đoán trở thành dự án Condotel đẹp nhất Đà Nẵng. Vậy vị trí Wyndham Soleil Đà Nẵng có gì đặc biệt mà tạo nên sức hút như vậy?

Bản đồ Vị trí Wyndham Soleil Đà Nẵng

Bản đồ Vị trí Wyndham Soleil Đà Nẵng

Dự án Wyndham Soleil có vị trí ở mảnh đất Mỹ Khê – phường Phước Mỹ – quận Sơn Trà – thành phố Đà Nẵng, là dự án bao gồm 4 tòa nhà cao tầng có chiều cao 50-57 tầng rộng 2,2ha. Bởi tọa lạc trên một mảnh đất ven biển nên những căn hộ tại dự án tuyệt nhiên đều sở hữu cho mình hướng view tuyệt đẹp ra biển xanh rộng lớn, tạo một không gian sống chan hòa với thiên nhiên cũng như là một nơi nghỉ dưỡng an lành, tuyệt vời.

Cụ thể vị trí Wyndham Soleil Đà Nẵng với những ưu thế đặc biệt, tiếp giáp với nhiều tuyến đường quan trọng của thành phố như sau:

+ Phía Đông: Giáp với con đường Võ Nguyên Giáp.

+ Phía Tây: Giáp với con đường Hồ Nghinh.

+ Phía Bắc: Giáp với con đường Morrison.

+ Phía Nam: Giáp với con đường Phạm Văn Đồng.

Ngoài ra, vị trí Wyndham Soleil Đà Nẵng còn được thừa hưởng nhiều tiện ích liên kết xung quanh dự án:

+ Cách 100m để đến bãi biển Mỹ Khê với bãi cát trắng trải dài và biển xanh rộng lớn.

+ Cách 3km chùa Linh Ứng và núi Sơn Trà, những địa điểm tham quan lý tưởng khi đến thành phố biển Đà Nẵng.

+ Chỉ cách 5km để di chuyển đến trung tâm thành phố Đà Nẵng, thừa hưởng nhiều tiện ích đến từ các công trình đẳng cấp, đồng bộ.

+ Cách 4km sân bay quốc tế Đà Nẵng, tạo điều kiện di chuyển thuận lợi cho cư dân cũng như khách du lịch.

Vị trí Wyndham Soleil Đà Nẵng nằm tại khu vực mặt biển đẹp nhất Việt Nam

Vị trí Wyndham Soleil Đà Nẵng nằm tại khu vực mặt biển đẹp nhất Việt Nam

Soleil Đà Nẵng được đánh giá là vô cùng đắc địa tại thành phố náo nhiệt, phát triển Đà Nẵng- một thành phố được đánh giá là đáng sinh sống nhất tại Việt Nam. Khi sinh sống ở đây, cư dân và du khách có thể dễ dàng di chuyển ra bãi biển Đà Nẵng, lại vừa dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố để tận hưởng các tiện ích ngoại khu.

Có thể thấy rằng Vị trí Wyndham Soleil Đà Nẵng hoàn hảo của dự án này đã mang đến nhiều tiềm năng để phát triển một dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Với quy hoạch đồng bộ hiện đại, chú trọng phát triển du lịch, dự án sẽ là một không gian sống lý tưởng cũng như là một cơ hội đầu tư lý tưởng cho những nhà kinh doanh bất động sản nhạy bén.