Thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời Sonasea condotel Phú Quốc

Đến với Phú Quốc nói chung và dự án Sonasea condotel Phú Quốc nói riêng, từng du khách nước ngoài sẽ được miễn thị thực tới 30 ngày, được chuyển đổi linh hoạt tiền tệ…mang đến sự tiện lợi hàng đầu cho từng kỳ nghỉ dài của du khách. Nhằm mục tiêu đưa đảo Ngọc trở nên một trong những thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời không kém Bali hay Phuket, chính phủ nước ta sẽ cấp phép triển khai các dự án casino với thuế suất rất hấp dẫn.

Sonasea condotel Phú Quốc – Món hời lớn cho các nhà đầu tư

Ra đời trong bối cảnh chính phủ sắp ban hành các dự luật dành cho khu hành chủ đạo – tài chính chuyên, dự kiến thông qua tại Quốc hội vào năm 2018, dự án Sonasea condotel Phú Quốc nhận được khá nhiều các yếu tố thuận lợi để phát triển thành “miếng bánh ngọt” cho khách đầu cơ. Tận dụng những “cú huých” mạnh mẽ ở thời kỳ hiện ở và tương lai của đảo Ngọc, dự án này hứa hẹn sẽ phát triển thành điểm đến dài lâu dành cho mọi vị khách trong nước và thế giới.

Theo ý kiến của giới chuyên biệt gia BĐS, một số đông lý do làm nên sức hút mạnh mẽ của dự án condotel Sonasea Phú Quốc nằm ở chỗ Khu đô thị này đã công bố rất đúng thời điểm và đúng địa điểm. Đúng thời kỳ thể hiện tại chỗ thị trường BĐS Ngày nay đang phát triển thành một nơi đầu tư vàng đem lại nguồn doanh thu cao và ổn định cho chủ sở hữu.

Trong khi đó, Khu đô thị này lại được xây dựng ở đảo Ngọc Phú Quốc – một địa điểm hút khách ghé thăm nhất Ngày nay nhưng lại đang thiếu trầm trọng các loại sản phẩm condotel, chuyên biệt đó là các nhà nghỉ dưỡng tầm trung, vừa “túi tiền” của các cư dân.

Sonasea condotel Phú Quốc nằm trong quần thể du lịch nổi tiếng

Khu đô thị biệt thự Sonasea Phú Quốc nằm trong quần thể du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí quy mô và tầm cỡ Sonasea. Không chỉ được bảo toàn về chất lượng xây dựng và tính thẩm mỹ cao, dự án này còn được điều khiển điều khiển bởi TĐ Best Western – một trong 10 đơn vị khách sạn nổi tiếng thế giới.

Hiện tại, tập đoàn nổi tiếng đến từ Phoenix, Arizona, Mỹ này đang vận hành 3.931 với công xuất phòng lên tới 303.522 và đang tiếp tục mở rộng thêm đông đảo từng khu khách sạn 5 sao khác trên toàn thế giới. Với EXP và sự chuyên biệt nghiệp, bài bản của mình, chắc chắn Best Western sẽ đem lại sự hài lòng cao nhất đối với từng khách ghé thăm lưu trú cũng như sự yên tâm, tin tưởng về tỷ lệ lấp phòng và nguồn thu ổn định đối với từng nhà đầu tư tại biệt thự Sonasea Phú Quốc.

Theo đó, Sonasea Phú Quốc sẽ có những căn biệt thự đa dạng Diện tích với từ 2 – 5 phòng ngủ. Bên trong các căn biệt thự đều được bố trí hệ thống nội thất hiện đại, chuyên là đều có sân vườn, Bể bơi riêng mang đến cho du khách và các chủ căn hộ một cảnh quan nghỉ dưỡng tiện nghi đẳng cấp nhưng vẫn bảo toàn sự riêng tư.