Sonasea Villas & Resort Phú Quốc thiên đường sáng giá cho du lịch

Sonasea Villas & Resort Phú Quốc là một khu đô thị đã gây ra tiếng vang không hề nhỏ với bởi số vốn đầu tư dành cho nó cực khủng. Và đơn vị sẵn sang bỏ ra số vốn đầu tư là chủ đầu tư k nhỏ và nổi tiếng , chủ đầu tư CEO Group. Nhờ vào số vốn lớn thì Sonasea Phú Quốc Villas & Resort được trang bị nhưng trang thiết bị đẳng cấp bậc nhất, tiện ích đồng bộ và quá hoàn hảo. Đặc biệt Sonasea Phú Quốc Villas & Resort nằm trong một bãi biển dài và đầy đủ tiện ích nhất Phú Quốc là một thế mạnh cực lớn giúp đem đến một cuộc sống trong lành cũng như cảnh quan thông thoáng để trải nghiệm các ngày nghỉ ngơi thư thái, thảnh thơi sau những ngày mệt mỏi và mệt mỏi. Đến với Sonasea Phú Quốc Villas & Resort bạn sẽ có đuợc một thiên đường sống mà đa dạng người mơ ước.

Tiềm năng của công trình Sonasea Villas & Resort Phú Quốc

thị trường địa ốc và trao đổi kỳ nghỉ đang có tín hiệu khởi sắc rõ nét theo xu hướng phát triển bền vừng hơn, người mua cũng được phân loại rõ rệt. Hệ thống cơ sở hạ tầng , bao gồm đường xá, giao thông ở Hà Nội được chú trọng đầu tư và phát triển. Đây đó là thời cơ cho những doanh nghiệp mở rộng nền tảng quý khách hàng của mình. Người mua hiện tại đông đảo đã điềm tĩnh và chọn lọc hơn so với các năm trước, cơ hội để các doanh nghiệp đã có thương hiệu trên thị trường tồn ở thông qua thời gian khủng hoảng , xác định thêm thế mạnh của mình. Cùng với sự đi lên của xã hội và mong muốn của người mua sẽ ngày càng để ý đến môi trường sống và giá trị sống cho bản thân và gia đình..

Tuy vậy, thị trường địa ốc đang hình thành theo định hướng mở và quốc tế hơn( mở cửa cho người nước ngoài mua nhà) đã đặt ra thách thức về tiêu chuẩn của loại hình cũng như cung cấp dịch vụ. Sự cạnh tranh từ những doanh nghiệp đối thủ cả trong nước và quốc tế về loại hình, phân khúc, chiến lược thị trường, bán hàng…ngày càng tăng nhanh đòi hỏi những doanh nghiệp buộc phải đổi mới không ngừng trong công tác marketing và bán hàng. Cùng với sức ép về giá theo thị trường và mức tăng trong cơ cấu thành phẩm làm cho doanh thu thu hẹp lại, tốc độ đô thị hóa nhanh tại bên cạnh phía Tây thủ đô Hà Nội dẫn đến thách thức về giải pháp giao thông cho bên cạnh.

Kết nối vùng thuận lợi,hạ tầng tân tiến

Không làm mất đi vẻ hoang sơ vốn có ở Bãi Trường, đồng thời nâng cấp hạ tầng cơ sở xung quanh dự án, tập đoàn CEO Group đã chi 1000 tỷ đồng cho các cung đường nội bộ, cấp thoát nước, đường dẫn tới dự án. Mặt khác, để tiếp cận với dự án, khách ghé thăm chỉ mất 7 phút từ sân bay thế giới và 15 phút từ sân bay Dương Đông. Thêm nữa, nhờ vị trí trung tâm, từ dự án hành khách cực kỳ tiện ích gắn kết tới các thành phố nóng lên bậc nhất Đông Nam Á chỉ thowig ian cực kỳ ngắn – 1 giờ bay.

Được xu hướng trở thành đặc khu hành chính – kinh tế vào năm 2020, bộ mặt Phú Quốc đang dần được nâng cấp với hệ thống đường xuyên đảo, điện cáp ngầm, nước ngọt, cảng biển quốc tế, Casino Phú Quốc, vườn thú Safari, hệ thống cáp treo xuyên biển dài hàng đầu Đông Nam Á, sân golf 27 hố, hệ thống bệnh viện Vinmec, công viên ngoài trời Vinpearl… ở sân bay thế giới Phú Quốc, các đường bay thẳng từ Nga, Trung Quốc Thụy Điển, thành phố Hà Nội, HCM… đã được thiết lập.

Những yếu tố đắt giá của dự án

Phong thủy vượng: đằng trước đó là biển, sau lưng là dãy núi Dương Tơ hùng vĩ, con đường Cửa lấp- An Thới ôm trọn dự án tạo nên thế ‘tựa sơn kênh thủy”. Theo những chuyên biệt gia về phong thủy, đây là thế đất sinh lợi và mang đến vận hội cho người có được Bất Động Sản.

cam kết tiến độ manh mẽ từ chủ đầu tư: là một trong số ít công trình trọng điểm của Phú Quốc đang được triển khai xây dựng một cách thần tốc. Dự kiến Novotel Phú Quốc Resort sẽ được hoàn tất và đưa vào hoạt động vào cuối năm 2015. Khu Sonasea Villas cũng theo kế hoạch hoàn thiện và bàn giao vào giai đoạn 30/04, 01/05/2016. “Đại công trường” nhộn nhịp Sonasea Villas & Resort Phú Quốc đang đó là một trong các đầu tàu thúc đẩy những công trình đầu tư khác tại Phú Quốc.

loại hình chất lượng cao: Với mục tiêu xây dựng sản phẩm có chất lượng cao cấp thế giới theo trọn vẹn những tiêu chí: vị trí có một không hai, thiết kế chuyên nghiệp, hoàn thiện rõ hơn, tính năng đặc biệt, dịch vụ cao cấp, Sonasea Villas & Resort đó là một sản phẩm chất lượng cao của CEO Group.

Đội ngũ thực hiện công trình danh tiếng: TĐ tín nhiệm CEO Group đã lựa chọn những đối tác danh tiếng nhất quốc tế, vùng lân cận và Việt Nam để cùng tạo nên khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới Sonasea Villas & Resort. (Kume, Cotecon, Savills, Accor, The Asscot, BIDV)