Mua nhà trúng xe với Seasons Avenue

Khách hàng khi mua căn hộ tại Seasons Avenue trong tháng 8 đều được bốc thăm trúng 1 xe máy Vision mỗi tuần cùng nhiều quà tặng khác.

Mua Seasons Avenue trúng Vision

Đáp lại sự quan tâm của khách hàng dành cho Seasons Avenue, liên doanh Hoàng Thành – CapitaLand đã quyết định ra chương trình “123 Ngập tràn quà tặng” và chính sách hấp dẫn dành cho khách mua nhà áp dụng trong tháng 8.

Kể từ ngày 1/8 – 31/8, vào cuối mỗi tuần sẽ bốc thăm may mắn cho các khách hàng đã giao dịch trong tuần. Giải thưởng là 1 xe máy Honda Vision.

Ngoài ra, khách hàng giao dịch trong tháng 8 được nhận ngay máy hút bụi Hitachi, lò vi sóng Electrolux, bàn là cây Philips…

Trải nghiệm sống năng động cùng gói 123

Không chỉ nhận phần quà hấp dẫn, mỗi khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống xanh cùng chuỗi trên 60 tiện ích chuẩn Singapore: bể bơi bốn mùa trong nhà, bể bơi vô cực, khu đọc sách, phòng gym thông tầng, khu vui chơi trẻ em, phòng tiệc kim cương, công viên nước mini,v.v…

Khách hàng nhận chuỗi lợi ích bao gồm: 2 năm miễn phí quản lý căn hộ, 1 năm miễn phí bể bơi ngoài trời và 3 năm miễn phí phòng tập gym. Theo đó, những cư dân tương lai sẽ được thoải mái tận hưởng các tiện ích không giới hạn miễn phí lên tới 3 năm.

Phối cảnh chung cư Seasons Avenue

Phối cảnh chung cư Seasons Avenue