Mua nhà Chung Cư Florence Trần Hữu Dực nhận ngay căn hộ mới chỉ với 10%

Theo đó quý khách hàng chỉ cần thanh toán 10% giá trị căn hộ đã có thể nhận nhà vào ở ngay, phần còn lại được trả chậm không lãi suất trong vòng 27 tháng. Đây đó là chủ đạo sách đặc biệt lần trước tiên được áp dụng trong phân đoạn nhà cao cấp tại dự án Florence Trần Hữu Dực, mở ra thời cơ an cư tuyệt mỹ cho khách hàng ở một trong các bên cạnh có cơ sở hạ tầng và giá trị sống tốt nhất thành phố Hà Nội Ngày nay.

Thời cơ sở hữu căn hộ cấp cao không lãi suất tại Chung Cư Florence Trần Hữu Dực

Chung Cư Florence Trần Hữu Dực được đánh giá đó là khu nhà có tỉ lệ bàn giao nhà đẹp nhất trong phân đoạn căn hộ cao cấp Ngày nay, đạt đến 94% và đã chào đón quý khách hàng thứ 450 dọn đến an cư vào đầu tháng 5 mới đây. Nhằm tri ân sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng hang và đem lại thêm đa dạng thời cơ chiếm hữu căn hộ tại chất lượng tốt, tập đoàn đã đưa ra chương trình “Ngày vàng ở dự án Florence Trần Hữu Dực” xảy ra duy top 1 trong 2 ngày 22 &23/06/2013.   Khách hàng thanh toán 10% giá trị nhà sẽ dọn vào ở ngay, phần còn lại được trả chậm không lãi suất trong vòng 27 tháng. “Đây đó là chương trình bán hàng chuyên và duy top 1 của chúng tôi.

Chúng tôi hy vọng có thể đem lại đa dạng hơn cho khách hàng cơ hội chiếm hữu căn hộ tại một trong các cụm căn hộ tốt nhất ở thành phố Hà Nội.” – Ông Phạm Thanh Tuấn, Phó Tổng Giám Đốc Công ty CP phát triển căn hộ Mỹ Xuân thành phố Hà Nội, TĐ gây dựng nhà cấp cao Chung Cư Florence Trần Hữu Dực cho biết. Dự án Florence Trần Hữu Dực đó là khu căn hộ cấp cao thứ nhất tại HN đã có sổ hồng tách riêng cho các căn hộ chỉ trong 06 tháng kể từ ngày bàn giao và đi vào quản lý. Việc cấp sổ hồng trong thời gian kỷ lục không những cho ta thấy năng lực của khách hàng mà còn thể hiện việc thực thi các cam đoan và trách nhiệm của khách hàng đối với chính quyền và pháp luật. Nhờ đó, người dân của khu nhà cao cấp này được đảm bảo quyền chiếm hữu cũng như hoàn toàn an tâm về mặt pháp lý. Từ dự án Florence Trần Hữu Dực, cư dân rất dễ dàng lưu thông đến kế cận trung tâm thành phố chỉ với 5 phút lái xe hay đến từng gần kinh tế trọng điểm phía bắc như Phạm Hùng – Đại Lộ Thăng Long . Nhờ có sự tiện dụng này, dự án Florence Trần Hữu Dực đã được đông đảo chuyên biệt gia, giảng viên trường quốc tế, doanh nhân thành đạt người Việt Nam và cả nước ngoài chọn làm nơi an cư. Sự hoà nhập của cư dân đến từ hơn 17 quốc gia như Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Nhật …tạo nên tại đây một cộng đồng nhân văn và năng động, đem lại các điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh, sinh sống và học tập.

Không gian xanh ở Chung Cư Florence Trần Hữu Dực

Có quy mô gồm 10 tòa tháp, cao từ 23-26 tầng, Chung Cư Florence Trần Hữu Dực được Kiến trúc và xây dựng theo phong cách, tiêu chuẩn Hàn Quốc. Đặc biệt ở đây, không gian xanh chiếm đến 72% tiết diện khu đất xây dựng bao gồm Bể bơi người k nhỏ và trẻ em, các khu vườn nhiệt đới, hồ thuỷ cảnh, công viên, nhà bát giác , lối đi bộ rợp bóng cây…đảm bảo cho cư dân cuộc sống trong xanh tránh xa khói bụi, ồn ào. tại một nơi, trải nghiệm muôn nơi Tích hợp các tiện lợi cấp cao, dự án Florence Trần Hữu Dực đem đến cho cư dân một không gian sống xứng tầm với trọn vẹn thuận tiện nội khu như: sân tennis, sân cầu lông, khu vui chơi trẻ em, thư viện cộng đồng, phòng games tiên tiến, phòng Gym chuẩn Mỹ, phòng Yoga, hệ thống siêu thị tiện lợi, trường mầm non tiêu chuẩn thế giới. Thêm nữa, chỉ cách 4 phút đi bộ từ dự án Florence Trần Hữu Dực, người dân có thể đếnChung cư Florence Trần Hữu Dực đến đại hệ thống siêu thị Metro, trung tâm thương mại cấp cao Parkson hay rạp chiếu phim hiện đại Lotte Cinema. Hệ thống xe buýt nội bộ giúp đưa đón người dân và con em đến các trường thế giới danh tiếng trong khu vực như BIS (Quốc Tế Anh), ACG, AIS (Quốc Tế Úc) … và bên cạnh trung tâm như Diamond, chợ Bến Thành… giúp người dân Chung Cư Florence Trần Hữu Dực “ở một nơi trải nghiệm muôn nơi