Mở bán chính thức Eco City

Ngày 18/9/2016, tại Khách sạn Hilton, Hà Nội, Đất Xanh Miền Bắc sẽ cùng chủ đầu tư tổ chức mở bán chính thức Eco City , KĐT mới Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.

Phối cảnh Eco City Long Biên

Phối cảnh Eco City Long Biên

Khách hàng không chỉ có cơ hội sở hữu căn hộ giá hợp lý từ 1,5 tỷ/căn, mà còn có cơ hội nhận quà tặng trong ngày mở bán tới 100 triệu đồng.

Sở hữu nhà đẹp, rinh quà giá trị

Cụ thể, trong lễ mở bán, khách hàng đặt mua Eco City đến hết ngày 18/09/2016 sẽ được tham dự bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị tới 100 triệu đồng, giải đặc biệt là một xe máy Yamaha Grande gần 42 triệu đồng, 01 điện thoại Iphone 7, 02 Smart Tivi Internet Sony 40 inches và 04 máy hút bụi Hitachi.

Đây là phần quà rất hấp dẫn dành cho các khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Eco City. Là một chủ đầu tư có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khách sạn 5 sao, Công ty TNHH Thiên Hương chú trọng đến chất lượng cuộc sống của cư dân từ chi tiết nhỏ nhất, mang lại không gian sống hoàn hảo, xanh mát nhưng vẫn hiện đại với tiện ích tối đa, được phục vụ tất cả nhu cầu như tại những khách sạn hạng sang bởi đội ngũ chuyên nghiệp của tòa nhà.