Lợi nhuận hàng năm không ngừng tăng cường với Condotel Vũng Tàu

Trong những loại bất động sản thì BĐS nghỉ dưỡng như căn hộ khách sạn Condotel Vũng Tàu đem lại cơ hội sinh lợi cao số một, từ 10% về 16% một năm chỉ từ chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư.

Nằm ở vị trí chiến lược, Condotel Vũng Tàu có khả năng tăng giá rất cao trong tương lai, người đầu tư nhận lợi nhuận to chỉ từ dự án tăng giá ngoài ra tận hưởng kì nghỉ thú vị tại Condotel Vũng Tàu. Khách hàng đầu tư căn hộ Condotel Vũng Tàu được sử dụng miễn phí một số ngày/năm.

Tiện ích cao cấp 5sao tại Condotel Vũng Tàu

Những chung cư Condotel được xây dựng quy hoạch theo vượt chuẩn 5 sao quốc tế với có đủ các tiện ích dịch vụ Bao gồm bể tăm, quán ăn, clup, khu thể thao, dịch vụ bưu chính… đáp ứng hầu hết thị hiếu sinh hoạt và chơi đùa của du khách. Do đó khách hàng có khả năng hoàn toàn yên tâm trở về những vấn đề liên quan mà không phải lo lắng tìm vị trí ăn uống, giải trí khi đi nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu.

Khách hàng về nghỉ dưỡng tại Condotel Vũng Tàu có cơ hội trải nghiệm vô vàn tiện ích đầy đủ, đầy đủ và chất lượng cùng vô vàn các hưởng thụ thú vị

Condotel Vũng Tàu – vị trí “vàng” bên bờ biển

Điểm độc đáo, các dự án chung cư Condotel thường nằm ven bãi biển Vũng Tàu, nơi du khách có khuynh hướng nghỉ dưỡng cao, dễ dàng tìm kiếm những địa điểm ăn uống, chơi đùa giải trí nên càng thu hút sự quan tâm của giới đầu tư. Nghỉ dưỡng tại Condotel du khách sẽ được trải nghiệm bầu khí quyển trong lành, thông thoáng chỉ từ biển thổi vào. nằm tại một trong số điểm du lịch lôi cuốn và thu hút lượng khách khủng nhất VietNam. Condotel Vũng Tàu được nhiều người đầu tư quan tâm và chủ đầu tư đặt nhiều kỳ vọng phát triển. So với các loại hình BĐS khác, Condotel mang tới cơ hội đầu tư rất dễ, an toàn, ổn định và lợi nhuận cam đoan hấp dẫn hơn cả. Đó cũng là một trong số nguyên nhân khiến loại hình này quy hoạch ngày càng rầm rộ.

Nằm tại một trong số điểm du lịch lôi cuốn và thu hút lượng khách lớn nhất VN. Condotel Vũng Tàu được nhiều nhà đầu tư quan tâm và tập đoàn đặt nhiều kỳ vọng xây dựng. So với những loại hình bất động sản khác, Condotel mang đến cơ hội đầu tư dễ, an ninh, ổn định và lợi nhuận cam kết hấp dẫn hơn cả. Đó cũng là một trong những nguyên nhân khiến thể loại này quy hoạch ngày càng rầm rộ.

Cơ hội đầu tư kép vào căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Vũng Tàu

Sở hữu Condotel Vũng Tàu, chủ nhân căn hộ có thể tha gia chương trình cam kết cho thuê lại của công ty với mức lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn. Đây là mức lợi nhuận cam kết cao nhất trên thị trường BĐS ngay lúc này. Đồng thời bạn còn có cơ hội nghỉ dưỡng tại chính căn hộ đẳng cấp của mình.

Với lợi thế giáp thành phố Hồ Chí Minh và có hệ thống hạ tầng lưu thông phát triển đồng bộ, tiên tiến. KĐT Condotel Vũng Tàu chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn đơn vị đầu tư trở về đây tìm kiếm cơ hội. Ngày càng có nhiều tập đoàn lớn quan tâm về loại hình BĐS mới mẻ này.