Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh và những ưu ái của thiên nhiên con người

Với vị trí đắc địa, tiềm năng liên kết với các tỉnh thành k nhỏ trong gần, vô cùng thuận lợi cho việc di chuyển. Ngoại ra Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh còn được khuyến mãi quá lớn từ tư nhiên với nắng ấm quanh năm, nhiều bãi biển dài và đẹp, thích hợp với du lịch nghỉ dưỡng.

Kiến trúc đẳng cấp hàng đầu tại Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh

Nhắc tới thương hiệu Bất Động Sản Lạc Hồng, quý khách không khỏi điểm nổi trội bởi Kiến trúc đẳng cấp, tinh tế và hài hòa với thiết kế kế bên, mang đến sự tính năng tối ưu, hiện đại, cùng từng lý do kiện sống đẹp nhất cho mỗi gia đình.

Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh cao cấp 5 sao được biết đến đó là địa điểm du lịch nghỉ dưỡng không thể tuyệt vời hơn của đại đông đảo giới thượng lưu. Với mong muốn đem lại mô hình dự án tự nhiên, hòa mình với bức tranh phong cảnh hữu tình tập đoàn Lạc Hồng hình thành Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh, nơi này được ví như ốc đảo xanh trên bờ biển tốt nhất Hạ Long.

Mặt bằng tổng thể với 30ha tiết diện cảnh quan bảo toàn sẽ khiến bạn buộc phải lòng ngay từ lúc chạm chân tới. Ngoài ra, ở đây bạn và gia đình có thể cùng nhau tham gia các vận hành tập thể: gym, khu vui chơi, căn hộ hàng, quán bar, hồ bơi… Đây không chỉ là nơi nghỉ dưỡng mà sẽ là vị trí tạo dựng cuộc đáng để sống để bạn được cảm xúc sự yêu thương, tình cảm ấm áp của gia đình.

Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh với những tiềm năng du lịch

Với nhu cầu đem đến cảnh quan xanh mát, vì sức khỏe của con người nên Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh dành tới 87% tiết diện cảnh quan cây xanh và lối đi nội bộ. Hiện tại ở nước ta có thể trông thấy hiếm dự án nào lại ưu ái mật độ xây dựng chỉ 13% như Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh. Có lẽ vì lý do ấy mà dự án hứa trong tương lai sẽ đó là điểm du lịch nghỉ dưỡng không chê vào đâu được để tận hưởng cao cấp của giới thượng lưu.

Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh sở hữu vị trí cách không xa trung tâm, lại được hưởng thế mạnh từ hệ thống giao thông khu vực, bởi thế, Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh đang thu hút của sự chú ý. Dù cách trung tâm thành phố không xa nhưng dự án này vẫn như một “ốc đảo” được bao bọc bởi hệ thống an ninh nghiêm ngặt. Thế giới của Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh đó là quốc tế của các căn biệt thự cấp cao, quốc tế của xu hướng mới, đẳng cấp mà yên bình, quốc tế mát mẻ tách ra khỏi ồn ào, xô bồ của quốc tế bên ngoài.

Môi trường sống lý tưởng ven sông không chỉ mát mẻ mà còn đẳng cấp bậc nhất tỉnh thành Hạ Long với từng mẫu căn hộ đắt giá và tầm nhìn vàng bao quát toàn vịnh Hạ Long đầy chất thơ . Vui đùa cùng trẻ và tận hưởng khoảnh khắc thanh thoát cùng gia đình trong khuôn viên ở Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh.