Khu nghỉ dưỡng hiện đại của công trình Premier Village Kem Beach Resort

Khu đô thị Premier Village Kem Beach Resort được tập đoàn tập đoàn Sun Group xây dựng tích hợp những lợi thế về vị trí, mặt bằng của Bãi Khem. Bờ đông phía nam của đảo Phú Quốc, nơi thu hút nhiều vị khách. Sử dụng được thế mạnh có 1 không 2 đó, chủ đầu tư mang lại một không gian sống với Kiến trúc và dịch vụ tiện ích đẳng cấp, tiện ích – một khu tổ hợp từng căn hộ hiện đại top 1, đáp ứng mọi cung cầu của quý khách hàng.

Mặt bằng Kiến trúc Khu đô thị Premier Village Kem Beach Resort

Về thiết kế, trên tổng thể diện tích 59.6 ha, Sun Premier Village Kem Beach Resort có mật độ xây dựng chỉ từ 17-21%, đạt tỷ lệ vàng trong quy hoạch cảnh quan thiết kế nghỉ dưỡng quốc tế. Thiết kế tổng thế của Khu đô thị hình dẻ quạt, hướng trọn vẹn tầm nhìn khoáng đạt tới đại dương. Mọi biệt thự tại đây đều chiếm hữu không gian riêng tư, trong lành, đón gió biển vào từng ô cửa…

Đặc trưng trong Kiến trúc cổ điển tại dự án Premier Village Kem Beach Resort

các căn biệt thự biển Premier Village Kem Beach Resort được xây dựng theo lối thiết kế tiên tiến, hòa hợp với thiên nhiên, nhắm mang đến một khung cảnh thơ mộng giữa vùng biển Bãi Khem quá tuyệt mỹ. Đơn vị Sun Group cùng với các thiết kế sư sẽ tạo thành các căn biệt thự Sun Group Bãi Khem cao cấp, đề cao cá tính riêng của chủ nhân, góp phần phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng tinh tế, thoải mái và hòa mình với thiên nhiên của mỗi khách ghé thăm. Các căn biệt thự biển Premier Village Kem Beach Resort được xây dựng theo lối thiết kế tiên tiến, hòa hợp với tư nhiên, nhắm đem đến một khung cảnh long lanh giữa vùng biển Bãi Khem vô cùng không chê vào đâu được. Chủ thầu Sun Group cùng với các Kiến trúc sư sẽ tạo thành những căn biệt thự Sun Group Bãi Khem đẳng cấp, đề cao cá tính riêng của chủ nhân, góp phần phục vụ cung cầu nghỉ dưỡng tinh tế, thoải mái và hòa mình với tư nhiên của mỗi khách du lịch.

Phong cách Kiến trúc tuy không mới nhưng lại thể hiện được hướng nhìn chiến lược từ phía chủ thầu. Đối với quý khách trong nước những người đã quá nhàm chán với lối sống đô thị tấp nập, căn hộ cửa chỉ đó là những khối gạch và bê tông… vị khách Việt cần các trải nghiệm mới nhưng vẫn cực kỳ thân quen trong những năm tháng tuổi thơ.

Dịch vụ tiện ích nhất dự án Premier Village Kem Beach Resort

Với kỳ vọng phát triển thành khu biệt thự biển nghỉ dưỡng có Kiến trúc đặc sắc top 1, quyến rũ top 1 Việt Nam, vượt qua cả khu nghỉ dưỡng sang trọng top 1 thế giới, Khu đô thị Premier Village Kem Beach Resort – với những tiện ích đẳng cấp mà Sun Premier Village Kem Beach ở Bãi Khem Phú Quốc đem đến cũng là một điều phần lớn quý khách hàng và vị khách đang mong đợi.

các dịch vụ không thể thiếu:

– Phòng họp hội nghị, tổ chức sự kiện với các không gian khác nhau tuỳ thuộc vào nhu cầu của các nhà đầu tư.

– Dịch vụ chăm sóc nhà đầu tư tuyệt hảo sẽ đáp ứng đầy đủ và đẹp nhất tất cả các nhu cầu của thượng khách khi nghỉ dưỡng ở đây mặc dù là các yêu cầu khó tính bậc nhất.