Không gian sống trong lành tại chung cư the emerald Mỹ Đình

Mang điểm cộng nổi bật hơn hẳn so với các dự án khác cùng trong khu đô thị Mỹ Đình. The Emerald Mỹ Đình là tổ hợp dự án với các căn hộ thương mại. Có một vị trí đắc địa tại khu vực Trung tâm thành phố Hà Nội. Vẻ cao cấp hài hòa như một viên ngọc chính là điểm nổi trội cho dự án. Và chung cư The Emerald chính là điểm đến hoàn hảo cho các ai mong muốn có một cuộc sống lý tưởng trọn vẹn.Dự án hứa hẹn đem tới cho cư dân cuộc sống xanh, trong lành, cao cấp. đem đến trải nghiệm sống xuất sắc cho cư dân.

Không gian sống đích thực tại The Emerald

The Emerald nằm ngay cạnh 2 khu đô thị cao cấp khác là Manor và Sudico. Đây là một trong những khu vực đắt giá nhất ở khu vực Mỹ Đình. Là nơi cộng đồng dân cư giàu có, đẳng cấp đang tập trung.

Dự án The Emerald Mỹ Đình có CĐT là Vimefulland, CĐT là một đơn vị dược phẩm, vì vậy vô cùng sử dụng rộng rãi tới việc tạo một nội thất sống đề cao yếu tố tốt cho sức khỏe. bởi vậy, The Emerald được hướng đến hình thành một chung cư xanh, trong lành.

Đây cũng là thiên hướng của thượng khách hiện nay khi có nhu cầu mua nhà chung cư sang trọng. Dự án đẹp phải đi liền với hệ thống tiện ích, Trung tâm và đặc trưng là cảnh quan, không gian sống. Đây cũng là điều dễ hiểu, tự nhiên gian sống trong khu vực nội thành Hà Nội. Để tìm được các khoảng nội thất sống trong lành chẳng hề điều đơn giản. Khi sở hữu cuộc sống gần như vật chất, chúng ta thường sẽ hướng tới nâng lên chất lượng cuộc sống.

Công viên cây xanh và hồ điều hòa Mễ Trì nằm tiếp giáp với chung cư. bảo đảm cho cộng đồng dân cư một sức khỏe tòa diện. Sở hữu một nhà tại chung cư The Emerald Mỹ Đình. Bạn không chỉ được hòa mình vào một môi trường sống trong lành thoáng mát mà còn được tận hưởng rất nhiều tiện ích mà chung cư mang lại.

Tiện ích hoàn hảo

The Emerald Mỹ Đình sở hữu hệ thống tiện ích siêu phong phú và xa sỉ. Dự án hoàn toàn đủ khả năng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu sinh hoạt của cư dân. mang đến cuộc sống tiện lợi và dễ dàng hơn. Có thể kể tới một vài tiện ích trong 65 tiện ích nội khu dự án sở hữu như:Vườn dạo bộ, khu vui chơi cho trẻ em, nhà trẻ, Đơn vị thương mại, gym, spa, café,…

Khuôn viên dự án được bao trùm bởi khoảng trống xanh. Trung tâm dự án là các hồ nước để điều hòa không khí, điều tiết nước và tạo cảnh quan cho dự án. Quanh hồ nước là hệ thống cây xanh, bồn hoa, bãi cỏ trải khắp dự án. đa số mang lại cảnh quan trong lòng dự án. Như một thung lũng xanh mướt, kế bên là những vách núi dựng đứng.Với khoảng trống như vậy, nội thất sống trong lòng chung cư The Emerald như được tách biệt khỏi thế giới bên không tính. Không ồn ào, không ô nhiễm. Thay vào đó là không gian thư giãn, trong lành.