FLC Quảng Bình sắp sửa được giới thiệu trong thời kì sắp tới

FLC đã chính diện cung ứng vẹn toàn từng tin tức về dự án FLC Quảng Bình tới các quý khách hàng cũng như quý khách với 70 tiện ích cùng đa dạng sản phẩm địa ốc sáng tạo như: shoptel, shophouse, căn hộ liền kề, … đặc biệt, khách tham khi tham dự buổi công bố có cơ hộ tương tác trực diện với màn hình cảm ứng trình chiếu clip 360 độ để có thểm cảm nhận độ chân thực về Khu đô thị.

Dạ tiệc trắng đêm ở Lễ buổi ra mắt dự án FLC Quảng Bình

Tại sự kiện, bà Trần Thị My Lan, Phó tổng giám đốc đơn vị FLC đã nhắc lại thành công của giai đoạn 1 của Khu đô thị quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quảng Bình . Bà My Lan nhấn mạnh đấy chỉ đó là sự khởi đầu cho hành trình biến Sầm Sơn thành phát triển thành một thành phố đáng sống.

FLC Quảng Bình được bắt nguồn từ những TTTM nhất vùng lân cận châu Á nơi mà ánh sáng không bao giờ tắt. “Thành phố không ngủ” sẽ đón đầu xu thế Bất Động Sản giải trí đang được ưa chuộng mang tới nhiều lợi nhuận như: bổ sung cơ sở lưu trú, nâng cao sự thu hút và giữ chân du khách và đồng thời góp phần tăng nhanh chất lượng cho từng sản phẩm BĐS thuộc quần thể FLC Quảng Bình .

“Đây sẽ chính là một tuyệt tác tổ hợp du lịch và giải trí nóng lên trong cả 4 mùa – nơi quy tụ hơn 70 dịch vụ tiện ích, trung tâm giải trí đa chức năng và những sản phẩm địa ốc độc đáo” bà My Lan cho biết.

Ông Nguyễn Văn Vẽ, Tổng giám đốc CTCP tăng trưởng đầu tư và thương mại Nam Việt đó là một trong hai CĐT phân phối chủ yếu thức FLC Quảng Bình nói: “Chúng tôi cảm trông thấy cực kỳ vinh dự khi cùng với Trueland được lựa chọn đó là CĐT phân phối dự án FLC Quảng Bình . Với các loại hình chất lượng, ưu việt và mang tính đột phá của FLC Quảng Bình , chúng tôi luôn cảm thấy tự tin khi giới thiệu đến quý khách hàng và giới đầu tư một nơi an cư tuyệt vời và những thời cơ đầu tư hấp dẫn”.

Giai đoạn đầu của quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort do FLC đầu tư được ra mắt chủ yếu thức vào tháng 7/2015. Với đa dạng thuận tiện đa dạng, FLC Quảng Bình không chỉ đơn thuần đó là một điểm dừng chân du lịch hấp dẫn mà đó còn đó là một điểm hẹn văn hóa và thể thao, một khu đô thị văn minh, hiện đại. Trong khoảng một năm đi vào điều khiển, FLC Quảng Bình đã đón tiếp vùng lân cận 500 nghìn lượt du khách ghé thăm, là vị trí diễn ra hàng chục sự kiện văn hóa và thể thao với tầm cỡ quốc gia.

Trong giai đoạn 2 của FLC Quảng Bình dự kiến sẽ hoàn tất vào năm 2018 nhằm tăng khả năng đáp ứng cung cầu du lịch kết hợp nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, mua sắm và ẩm thực của khách ghé thăm khi tới đây.

Khu đô thị sẽ cung ứng cho thị trường địa ốc kế cận 700 căn shophouse, shoptel, nhà tại liền kề, hơn 60 căn biệt thự cao cấp với Diện tích từ 216 đến 700 m2, hơn 400 căn hộ khách sạn và kèm theo 70 dịch vụ đẳng cấp khác.

Dự án biệt thự FLC Quảng Bình còn tạo được sức hút k nhỏ với những căn hộ đầu tư bởi khả năng nghỉ dưỡng, hút khách tại nơi công trình xây dựng luôn cực kỳ cao, dự án cũng nằm trong kế hoạch, chiến lược phát triển du lịch của địa phương. Quý khách, quý căn hộ đầu tư khi “xuống tiền” vào dự án này hoàn toàn có thể an tâm mà chẳng phải lo lắng về việc quản lí điều khiển cũng như tìm kiếm khách thuê.

Chuyên biệt, nhìn vào những thành công của các công trình nghỉ dưỡng FL đi trước, bảo đảm rằng các biệt thự FLC Quảng Bình sẽ đem lại đa dạng lợi nhuận hấp dẫn mà nhà đầu tư không nên bỏ lỡ.