Dự án The Arena Condotel cơ hội đầu tư bởi tiềm năng

Dự án The Arena Condotel Bãi Dài gây “sốt” thị trường BĐS nghỉ dưỡng chỉ khoảng đầu năm 2017 và cho tới nay vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Với vai trò độc tôn nằm ngay mặt tiền của con phố Nguyễn Tất Thành, hướng view trực diện toàn thể biển mênh mông đã khiến Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh trở nên cơ hội to để đầu tư bởi tiềm năng tạo lợi nhuận nhuận dồi dào chỉ khoảng ngành du lịch biển.

Condotel The Arena Bãi Dài – Tuyệt tác bên Vịnh Cam Ranh

Tới với Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranhg, quý khách hàng còn cảm nhận rất rõ nét đẹp tiện nghi, tinh tế trong từng chi tiết nhỏ bên trong các căn hộ hotel tại khu đô thị này. Được TK bởi những tâm hồn nghệ thuật đỉnh cao cộng với bàn tay tài ba của các nhà kỹ sư danh tiếng, mỗi căn hộ nơi đây đều là một “tuyệt tác” không chỉ đẹp đến thẩm mỹ mà còn rất cao cấp, ưu việt, đem đến sự thoải mái và giải tỏa căn thẳng hàng đầu cho gia chủ cũng như du khách.

Là sản phẩm “đắt giá” là vậy nhưng Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh chỉ có số lượng với làn ngàn căn hộ khách sạn. Nhờ TK DT linh động chỉ khoảng 30m2 về 40m2 sẽ đem đến cho các người đầu tư nhiều lựa chọn thích hợp với ngân sách và định hướng sử dụng của mình.

Người đầu tư yên tâm với sản phẩm bđs nghỉ dưỡng Condotel The Arena

Bên sát những căn hộ tân tiến, chất lượng thì chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp là ưu điểm ko thể ko nhắc đến tại Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh. Điểm mặt những tiện ích dịch vụ cao cấp trong khu có mặt tại khu nghỉ dưỡng số một Nha Trang này gồm có: quảng trường trung tâm, chuỗi hồ bơi, trung tâm spa, khu vui chơi chơi đùa, TT mua sắm, nhà hàng,…sẽ phục vụ có đủ đa số yêu cầu của du khách khi đặt chân tới thành phố biển xinh đẹp này.

Không chỉ gây tiếng vang trên thị trường nhờ vị thế vàng “kim cương”, Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh còn được biết đến là “đứa con cưng” của – CĐT CPĐTXD Vịnh Nha Trang. Với bề dày trình độ cùng năng lực tài chính hùng mạnh, tập đoàn này đã kiến tạo ra rất nhiều các dự án bất động sản to lớn trên toàn lãnh thổ VN. Việc này cho thấy đáng tin của chủ đầu tư này đã được rất nhiều khách hàng và đơn vị đầu tư kiểm chứng khi có được dòng sản phẩm nhãn hiệu AB.

Condotel The Arena Cam Ranh – BĐS nghỉ dưỡng phong phú và khác biệt

Đặc biệt cực lớn của chung cư tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng The Arena Cam Ranh nằm ở các mô hình khai thác linh hoạt nhằm phục vụ nhu yếu đầu tư tràn đầy của quý khách. Theo đó, khi có được căn hộ nghỉ dưỡng The Arena Cam Ranh, khách hàng có thể lựa chọn 3 mô hình khai thác và sử dụng: tự kinh doanh – ủy thác kinh doanh – sinh sống.

BBên cạnh đó, quý khách hàng khi đầu tư Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh còn nhận được các chính sách ưu đãi cực kì lôi cuốn đó là: được cam đoan mức lợi nhuận cao lên tới 10% giá thành trị thuần hợp đồng/năm kéo dài trong 10 năm thứ nhất, sau thời gian thu nhập đảm bảo người mua sẽ nhận được hơn 80% thu nhập thuần sau thuế…cùng rất nhiều đãi ngộ khác đang mong đợi quý vị.