Dự án Tokyo Tower – Nơi hội tụ sức sống của tiên tiến hiện đại

Với thời hạn nộp được chia ra làm đa dạng đợt tạo lý do kiện cho khách hàng có thể đơn thuần hơn trong việc chủ động tài chính. Thời hạn nộp tiền dự án Tokyo Tower được nới lỏng hơn tạo các lý do kiện đầy đủ tiện ích nhất cho khách. Sẽ bớt đi cảm giác ngộp thở khi cần phải nộp một lần một số tiền không hề nhỏ khi mua căn hộ. Chia ra nhiều đợt nhà đầu tư có thể có nhều thời gian hơn sắp tiền hơn khi chưa có đủ khả năng về tiền mua nhà.

Dự án Tokyo Tower- điểm đáng để sống cho thế hệ trẻ VN tiên tiến

Nhà tại dự án Nhật Bản Tokyo Tower đó là một trong các chung cư k nhỏ tại HN. Nơi hội tủ đủ các yếu tố để xây dựng nên KĐT an toàn, hiện đại, nhanh nhạy và cao cấp. Với địa thế đẹp, khu vực các điểm như trường học, bưu điện, hệ thống bệnh viện, chợ,… lại được bao bọc bởi hàng cây xanh và không khí mát mẻ. KĐT đó là điểm đáng sống cho thế hệ trẻ VN hiện đại. Và với các ưu điểm đặc sắc hơn cả đó là một KĐT đẳng cấp nhưng có giá bán siêu hấp dẫn chỉ từ 19,5 triệu đồng / m2.

Dự án cao ốc Tokyo Tower (Hanoi landmark 51) được hưởng trọn vẹn các tiện nghi cũng những KĐT lân cận như; Làng Việt Kiều Châu Ẩu, khu đô thị Mỗ Lao, khu đô thị Mỗ Lao, Dương Nội, Văn khê…. Chia sẻ về chủ yếu sách bán hàng này, ông Nguyễn Nhật – Giám đốc Kinh doanh Công ty CP thiết kế Đô thị Nam Thăng Long, TĐ công trình Tokyo Tower cho biết: “Với tổng giá trị nhà là 1,390 tỷ đồng, quý khách chỉ cần số vốn ban đầu chưa đến 130 triệu đó là có thể ký hợp đồng mua bán.

Cụ thể, ngân hàng BIDV, TPbank sẽ giải ngân song song theo tỷ lệ 30/70 ngay từ lần thanh toán trước tiên. Trong đó, 30% đó là vốn tự có của các cư dân, 70% đó là tỷ lệ ngân hàng hỗ trợ giải ngân song song. Đồng thời, đơn vị cũng hỗ trợ 100% lãi suất cho người mua nhà.”

Dự án Tokyo Tower- Công nghệ xây dựng hiện đại nhất

Theo nhận xét, chính sách bán hàng này là cơ hội cực kỳ tốt cho người mua căn hộ chuyên là các cặp vợ chồng trẻ. Với tổng thu nhập khoảng 20 triệu đồng/tháng, quý khách hoàn toàn có thể chiếm hữu một căn hộ với trọn vẹn tiện ích ở Tokyo Tower .Cùng với hệ thống 16 thang máy tốc độ cao được nhập khẩu nguyên chiếc của hãng Mitsubishi và 4 thang bộ đáp ứng mong muốn lưu thông tối đa của cư dân.

Chung cư Tokyo Tower nằm vùng lân cận trục đường sắt cao tốc Cát Linh – Hà Đông, trên cửa ngõ chủ đạo gắn kết ra sân bay Nội Bài và khu trung tâm HN. Thêm nữa, dự án còn có tiềm lực k nhỏ do nằm cạnh làng lụa Vạn Phúc nổi tiếng với 1000 năm tuổi. Thời hạn nộp tiền thuận tiện tạo điều kiện cho quý khách hàng giá bán hợp lý, đó là một trong các ưu điểm của khu chung cư Tokyo Tower. Với không gian sống xanh- sạch – đẹp khu chung cư là vị trí sống lý tưởng cho những con người ham mê lối sống tiên tiến và vip. Dự án cao cấp Tokyo Tower nơi hội tụ sức sống của tiên tiến.