Dự án Intracom Vĩnh Ngọc có những đặc điểm nổi bật

Dự án Intracom Vĩnh Ngọc được CĐT ưu ái tọa lạc tại cửa ngõ phí Bắc sông Hồng Hà Nội – thuộc xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội. Dự án được coi là có quy mô lớn với sự phát triển của thương hiệu Intracom có tiếng trong giới đầu tư bất động sản đó

Intracom Vĩnh Ngọc có vị trí đắc địa

Dự án Intracom Vĩnh Ngọc sở hữu vị trí đắc địa ngay tại trung tâm huyện Đông Anh, nằm ngay bên cạnh sông Hồng ngay tại nút giao Nhật Tân – Võ Nguyên Giáp. Dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc đã được ví như một quần thể đô thị sầm uất và hiện đại, tại vị trí Trung tâm xã Vĩnh Ngọc – “Trái tim” của huyện Đông Anh.

Intracom Vĩnh Ngọc được quy hoạch đồng bộ

Dự án Intracom Vĩnh Ngọc được chủ đầu tư quy hoạch với nhiều hạng mục chuyên biệt từ Trung tâm thương mại, đến căn hộ trung và cao cấp, Shophouse, Penhouse đa dạng. Intracom 8 Vĩnh Ngọc được tọa lạc trên 1 quỹ đất rộng hơn 8.275m2, chủ đầu tư còn đầu tư quỹ đất rộng xung quanh dành cho thiết kế cảnh quan thiên nhiên, hồ nước, cây xanh và hệ thống dịch vụ tiện ích siêu cao cấp như khu tập Gym, khu vui chơi, Bể bơi ngoài trời,…, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sử dụng cao của tất cả cư dân.

Chủ đầu tư Intracom 8 Vĩnh Ngọc uy tín

Lựa chọn chung cư Intracom Vĩnh Ngọc cũng là cách để quý khách hàng “chọn mặt gửi vàng” do dự án được đầu tư xây dựng từ 1 chủ đầu tư uy tín là 1 trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành bất động sản đó là CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HẠ TẦNG GIAO THÔNG INTRACOM. Với bề dày thành tích thực tế đã thi công thành công nhiều dự án chung cư đang và đã đi vào hoạt động với chất lượng cao, chắc chắn sẽ là lời cam kết uy tín nhất dành cho tất cả quý khách hàng.

Tính thanh khoản cao

Được ví như “mảnh đất đầu tư màu mỡ” dành cho các nhà đầu tư, Dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc hứa hẹn sẽ là dự án sở hữu tính thanh khoản tốt nhất thị trường BĐS 2017. Với những lợi thế ưu việt từ vị trí đến tiện ích, dự án Intracom Riverside 8 Vĩnh Ngọc chắc chắn sẽ gây được ấn tượng mạnh mẽ bởi thấu hiểu được những mong mỏi của khách hàng về một cuộc sống thanh bình, yên tĩnh.

Tổ hợp chung cư Intracom Vĩnh Ngọc nằm gần các tuyến đường lớn và nút giao thông chính nên dự án có sự kết nối tốt với các quận lân cận như Cầu Giấy, Tây Hồ, Nội Bài Sóc Sơn.

Tổ hợp tòa nhà cao tầng sang trọng tại Intracom Riverside

Tổ hợp chung cư Intracom Vĩnh Ngọc tọa lạc ngay tại trung tâm khu đô thị mới Bắc sông Hồng nên dự án được thừa hưởng lại toàn bộ những tiện ích dịch vụ sang trọng cũng như cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện của một khu đô thị đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội.

– Khu vực xung quanh dự án tổ hợp chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc trở thành nơi đón đầu luồng tri thức khi tập trung hệ thống giáo dục các trường chất lượng cao từ bậc tiểu học đến bậc đại học.

– Chung cư Intracom 8 Vĩnh Ngọc ở hữu vị trí vàng tại khu vực đang dần trở thành trọng điểm của thủ đô Hà Nội khi tập trung hầu hết các cơ quan nhà nước quan trọng như: Thanh Tra Chính Phủ, Bộ Nội Vụ, Bộ Tài Nguyên & Môi Trường, Bộ Kế Hoạch & Đầu Tư, Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao, Tổng cục Hải Quan, Tổng cục đường bộ, Viện Dầu khí Việt Nam…

– Chung cư cao cấp Intracom 8 Vĩnh Ngọc nằm gần các tuyến đường lớn và nút giao thông chính nên dự án có sự kết nối tốt với các quận lân cận như Cầu Giấy, Tây Hồ, Nội Bài Sóc Sơn.