Dự án Hateco Plaza Huỳnh thức kháng có gì mới mà thu hút nhà đầu tư

Tổ hợp dự án Hateco Plaza Thúc Kháng được thiết kế bao gồm 2 khối tòa nhà cao 30 tầng xây dựng với chức năng chính khu trung tâm thương mại, khối căn hộ ở được trang bị hiện đại với đầy đủ mọi tiện ích cao cấp vượt trội hàng đầu và văn phòng cho thuê. Dự án Hateco Huỳnh thức kháng trao tiện nghi sống hiện đại cho bạn và gia đình một cuộc sống với đầy đủ mọi tiện ích hiện đại bậc nhất có mặt tại Hà Nội để bạn có thể tận hưởng cuộc sống một cách hoàn hảo – trọn vẹn nhất.

Mặt bằng dự án Hateco Plaza Huỳnh thức kháng

Tổ hợp khu văn phòng dịch vụ, trung tâm thương mại và khối căn hộ cao cấp chung cư Hateco Plaza được thiết kế với phong cách thiết kế hiện đại của châu Âu mang đến cho bạn và gia đình một căn hộ tiện nghi, đẳng cấp trong từng chi tiết.

Phong cách nội thất hiện đại và đẳng cấp của châu Âu sẽ làm cho căn hộ của Hateco thêm sang trọng, phong cách này đang ngày càng thịnh hành và khiến con người cảm thấy thích thú, hài lòng chính là sự tiện nghi, cũng thể hiện được đẳng cấp và tính thẩm mĩ của căn hộ.

Thiết kế thông minh trong từng căn hộ tối đa hóa sử dụng tất cả các diện tích, giúp ích cho tiện nghi của từng căn hộ, màu sắc phối nhẹ nhàng, gam màu sáng và tối xen kẽ tạo điểm nhấn và không quá rườm rà trong sự bày đặt.

Khối căn hộ dịch vụ dự án Hateco Plaza được bố trí nằm từ tầng 5 đến 30 bố trí có 12 căn/sàn với tổng số gần 600 căn hộ thiết kế theo phong cách Tân Cổ Điển mang đến sự sang trọng, tiện nghi đến từng chi tiết. Đặc biệt, mỗi căn hộ dự án 4a Huỳnh Thúc Kháng đều được bố trí rất khoa học tối ưu được diện tích sử dụng giúp đón gió và ánh sáng tự nhiên.

– Diện tích căn hộ 2 phòng ngủ: 60m2 – 72m2 – 76m2
– Diện tích căn hộ 3 phòng ngủ: 92m2 – 110m2 – 128m2

Nơi đây trong tương lai hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho các doanh nhân, giới nghệ sỹ, cặp vợ chồng trẻ hay gia đình có nhiều thế hệ chung sống chuyển về để tận hưởng những dịch vụ tiện ích đẳng cấp vốn có của chung cư Huỳnh Thúc Kháng.

Tiến độ thi công chung cư Hateco Plaza

Chung cư Hateco plaza là dự án nhà ở thương mại được triển khai từ đầu năm 2016 do công ty cổ phần Hateco Thăng Long làm chủ đầu tư. Với mức vốn hơn 1.000 tỷ đồng dự án hoàn thành sẽ là một công trình kiến trúc điểm nhấn cho toàn khu vực Đống Đa.
Đơn vị chịu trách nhiệm thi công trực tiếp dự án chung cư Hateco Plaza là Công ty cổ phần nền móng Foundtech và Công ty Vimeco. Với đội ngũ cán bộ công nhân có kinh nghiệm lâu năm trong triển khai công trình của Vimeco cũng như tiềm lực tài chính vững chắc của chủ đầu tư Hateco Thăng Long sẽ triển khai thành công dự án bàn giao đúng tiến độ.

Theo ghi nhận thực tế tại công trường thi công của Hateco Plaza Huỳnh Thúc Kháng ngày 07/08/2017 cụ thể:
– Đã thi công xong bê tông dầm sàn T1-1, dầm sàn T1-2 cos -1.05.
– Công tác cốp pha, cốt thép T1-2 cos 0.00 đạt 95%.
– Công tác cốp pha, cốt thép T1-3 đạt 80%

Chung cư Hateco plaza và tổ hợp trung tâm thương mại các văn phòng hiện đại bậc nhất ở Hà Nội, CĐT hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách cuộc sống sang trọng và tận hưởng được hết những giá trị cuộc sống một cách tuyệt vời nhất mà tập đoàn Hateco mong muốn mang lại cho cư dân tại đây có một không gian sống tuyệt vời và tràn đầy hạnh phúc