Điểm cộng của dự án Vinpearl Nam Hội An Resort tại Quảng Nam

Vinpearl Nam Hội An Resort tọa lạc ở vùng lân cận biển Cửa Đại, nằm về phía Nam trung tâm thành phố Hội An, cách phố cổ Hội An và trung tâm thành phố hội An khoảng 5km. Cách thành thị Đà Nẵng, sân bay Đà Nẵng 30km (40 phút đi xe). Cách sân bay Chu Lai khoảng 50km. Vinpearl Hội An tích hợp khu nghỉ dưỡng đẳng cấp mang đến một môi trường sống đáng mơ ước cho quý khách hàng.

Vị trí Vinpearl Nam Hội An Resort

Quảng Nam đó là tỉnh nằm tại trung tâm của nước ta, thuộc Vùng tài chính trọng điểm Miền Trung Việt Nam. Dân số: 1,5 triệu người. Vị trí địa lý tỉnh Quảng Nam thuận lợi để kết nối những địa phương khác của Việt Nam và thế giới. Đây là địa phương duy hàng đầu có được 2 di sản văn hóa quốc tế là thánh địa Mỹ Sơn và phố cổ Hội An. Đảo Cù Lao Chàm là khu dự trự sinh quyển thế với các vẻ đẹp hoang sơ, đa dạng loại sản vật quý hiếm.

Tỉnh Quảng Nam với ưu thế có 125 km chiều dài bờ biển cát trắng, nắng vàng, đa dạng bãi biển với cảnh quan đẹp nổi tiếng, được tạp chí Forbes bình chọn là một trong những bãi biển đầy đủ tiện ích nhất hành tinh nên thuận lợi để gây dựng du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng.

Vinpearl Nam Hội An Resort là công trình có Kiến trúc đẹp nhất, điểm nổi bật hàng đầu từ trước đến giờ trong tất cả hệ thống các công trình bất động sản nghỉ dưỡng của TĐ Vingroup như Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang…

Vinpearl Nam Hội An Resort đó là công trình có tiết diện những công trình công cộng lớn top 1, điểm cộng là công viên giải trí Vinpearl Land, sân golf 18 lỗ và khu nông nghiệp công nghệ cao Vineco – cung ứng thực phẩm sạch phục vụ cho bữa ăn hàng ngày của khách nghỉ dưỡng tại Vinpearl Nam Hội An.

Bên cạnh đó, Vinpearl Nam Hội An Resort cũng chiếm hữu các thế mạnh, nét đặc biệt về lịch sử – văn hóa khi chỉ cách thánh địa Mỹ Sơn khoảng 40km, đó là một trong những trung tâm đền đài chủ yếu của Ấn Độ giáo tại vùng lân cận Đông Nam Á. Đây từng là vị trí tổ chức cúng tế của vương triều Chăm pa cũng như đó là lăng mộ của những vị vua Chăm pa hay hoàng thân, quốc thích.

Thêm vào đó, Vinpearl Nam Hội An Villas còn đem đến sức thu hút từ những làng nghề truyền thống như Làng mộc Kim Bồng (được gây dựng từ thế kỷ 15), Làng rau Trà Quế, Làng gốm Thanh Hà (được phát triển từ thế kỷ 15), Làng đúc đồng Phước Kiều… và địa điểm mới nổi Làng bích họa Tam Thanh.

Mặt bằng tổng thể Vinpearl Nam Hội An

công trình biệt thự Vinpearl Nam Hội An với vị trí thuận lợi về giao thông, nằm về phía Đông Bắc tỉnh Quảng Nam thừa hưởng những lợi thế về kinh tế, văn hóa và du lịch như đã nêu. Có thể trông thấy tiềm năng của dự án chưa được khai thác là quá to. Dự án Vinpearl Nam Hội An ra đời cũng chính là sự kiện chính góp phần gây dựng kinh tế, xã hội và du lịch của tỉnh Quảng Nam.

Khu phức hợp nghỉ dưỡng tất cả trong 1 chuẩn mực 5 sao – dự án Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Hội An là công trình áp dụng mô hình phức hợp du lịch nghỉ dưỡng theo mục đích “Tất cả trong một – All in one” hội tụ những thương hiệu nổi tiếng của hệ sinh thái 5 sao Vingroup gồm khu khách sạn, biệt thự Vinpearl, khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco,…

Đến với tính năng Vinpearl Nam Hội An, giới đầu tư sẽ không chỉ được thỏa sức đắm mình dưới làn nước biển xanh ngắt, bãi cát vàng mà sẽ còn được trải nghiệm một cuộc sống đa dạng màu sắc với các tận hưởng hết sức thú vị: khu khách sạn đẳng cấp, khu biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Hội An, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, khu thể thao tiên tiến, khu du lịch nông nghiệp công nghệ cao VinEco, khu sân Goft tiêu chuẩn quốc tế,…