Chung cư Mic Tower Plaza Tố Hữu Hà Đông chuẩn bị công bố

dự án Mic Tower Plaza Tố Hữu toạ lạc tại số 54 Lê Văn Lương kéo dài, Khu đô thị do Công ty Cổ Phần Đầu Bảo Hiểm Quân Đội làm đơn vị.

Mic Tower Plaza Tố Hữu nằm trên khu đất rộng 25.000 m2, với mất độ xây dựng 38.5% được thiết kế gồm 6 căn hộ tháp cao từ 34 đến 36 tầng với hơn 700 nhà cấp cao.

Mic Tower được xây dựng trên khu đất có tiết diện trên 25.000m2 – nằm trong khu vực đã được đầu tư và quy hoạch xây dựng hạ tầng tại khu đất nằm trên mặt đường Tố Hữu – vị trí đẹp nơi cửa ngõ phía Tây Hà Nội.

Mic Tower Plaza Tố Hữu nằm trên tuyến đường Tố Hữu nối thằng vào trung tâm thành phố.

trục đường này nối liền trực diện với khu trung tâm của trung tâm thành phố, đồng thời đây cũng là trục đường chính của gần phía Tây, nên từ vị trí Khu đô thị sẽ quá tiện lợi về các tuyến giao thông tiếp cận đối ngoại lẫn đối nội.

phoi-canh-du-an-chung-cu-pd-green-park

bên cạnh Mic Tower Plaza Tố Hữu đó là từng Khu đô thị mới như: Khu ĐTM Phùng Khoang, dự án Trung Văn, đặc biệt Khu đô thị bên cạnh kế cận công viên hồ điều hoà và cây xanh rộng k nhỏ.

bên cạnh tuyến đường giao thông chính lê văn lương, Tố Hữu,… nên Khu đô thị cũng khá dễ dàng tiếp cận các dịch vụ, tiện ích xã hội sẵn có về bệnh viện, trường học, đường giao thông, khu siêu thị…

Mic Tower Plaza Tố Hữu đó là sự hợp nhất nhịp nhàng của nghệ thuật giữa thiết kế, tư nhiên và các giá trị sống chuẩn mực, giúp bạn cảm xúc sâu sắc ý niệm của cuộc sống và một tổ ấm tuyệt vời cho gia đình. Ở đây, bạn chỉ mua một căn hộ nhưng được trải nghiệm tất cả mọi điều của không gian sống hạnh phúc, đầy đủ.

kề bên ưu điểm vượt trội trong Kiến trúc nhà là giá trị về hệ thống dịch vụ đẳng cấp đa dạng trong một tổng thể khép kín. Người dân ở Chung Cư Mic Tower Plaza Tố Hữu sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh bao quanh vẹn toàn các môi trường sống, cùng với các dịch vụ và tiện lợi hoàn hảo,… Trường mầm non,Trung tâm thương mại, Bể bơi, hệ thống sân vườn, khu vui chơi trẻ em, hồ điều hoà, sân rèn luyện thể thao,… được xây dựng và đâu tư theo tiêu chuẩn quốc tế.

toàn bộ không chỉ phục vụ nhu cầu vui chơi thư giãn và tính năng sống mà còn hướng đến thỏa mãn nhu cầu cấp cao trong chăm sóc tinh thần, sức khoẻ của cư dân.

Một môi trường sống xanh trọn vẹn, vừa tận hưởng tư nhiên, vừa tận hưởng tính năng sống tiên tiến và năng động được coi là phần quà mà chủ đầu Mic Tower Plaza Tố Hữu tư dành tặng cho khách hàng qua việc xây dựng Khu đô thị Mic Tower. Đây cũng đó là xu thế đang dần trở nên ưa chuộng tại từng Khu đô thị tiên tiến ở quốc tế.

Ngoài thuận tiện khu nhà Mic Tower Plaza Tố Hữu thì liên kết tiện ích vùng dự án cũng vô cùng nhiều. Từ Mic Tower cư dân dễ dàng di chuyển tới các khu vực trong thành thị, các tỉnh lân cận, tới từng khu hệ thống siêu thị, trường học, bệnh viện k nhỏ ở HN.