Chủ đầu tư Wyndham Soleil Đà Nẵng

Chủ đầu tư Wyndham Soleil Đà Nẵng – Công ty PCC An Thịnh Việt Nam

Dự án Soleil Đà Nẵng là một dự án đặc biệt và được mong đợi nhất năm 2017 trên thị trường bất động sản. Dự án được xây dựng bên cầu sông Hàn nổi tiếng cũng như với thiết kế độc đáo và tiện ích hiện đại hướng tới thân thiện môi trường, đó chính là lý do tạo nên sức hút của Wyndham Soleil. Vậy chủ đầu tư Wyndham Soleil là ai đang là một thắc mắc rất lớn của nhiều đối tượng khách hàng.

sự kiện ký kết hợp tác của Chủ đầu tư Wyndham Soleil Đà Nẵng

sự kiện ký kết hợp tác của Chủ đầu tư Wyndham Soleil Đà Nẵng

Là chủ đầu tư của dự án Wyndham Soliel tiềm năng, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển hạ tầng PPC An Thịnh Việt Nam ( viết tắt PPCAT) được thành lập từ ngày 17/2/1996 có tiền thân là Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng An Thịnh. An Thịnh hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản, đầu tư xây dựng các dự án khu công nghiệp, khách sạn, khu đô thị ở địa bàn thủ đô Hà Nội nói riêng và các tỉnh khu vực phía Bắc nói chung.
Suốt thời gian hoạt động và phát triển, Chủ đầu tư Wyndham Soleil Đà Nẵng đã từng bước xây dựng được niềm tin và sự tín nhiệm của khách hàng cũng như các đối tác kinh doanh cả trong nước và quốc tế. PPCAT với định hướng trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành phát triển vững mạnh, không ngừng mở rộng các lĩnh vực kinh doanh: Bất động sản, Thương mại và dịch vụ, Hệ thống hạ tầng khu công nghiệp, Đầu tư tài chính,….

Chiến lược phát triển của An Thịnh là kim chỉ nam cho mọi hoạt động cũng như mọi thành công trong các sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm bất động sản.

  • Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hạ tầng PPC An Thịnh Việt Nam với định hướng vĩ đại trở thành một Tập đoàn kinh tế đa ngành, với kỳ vọng đưa mọi sản phẩm lan rộng và được chú ý cả ở thị trường trong nước cũng như trên thế giới.
  • Là doanh nghiệp tiên phong trong đầu tư hạ tầng khu công nghiệp, hệ thống sân golf, Chủ đầu tư Wyndham Soleil Đà Nẵng hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường trong quá trình thiết kế và xây dựng. Tập đoàn này không chỉ nỗ lực hết mình trong việc bảo vệ và giữ gìn môi trường, mà còn đặc biệt chủ trọng đến việc tuyên truyền ý thức bảo vệ cảnh quan thiên nhiên đến mọi cư dân của dự án, để xây dựng một môi trường sống hoàn hảo.
 Chủ đầu tư Wyndham Soleil Đà Nẵng - đơn vị PCC an Thịnh

Chủ đầu tư Wyndham Soleil Đà Nẵng – đơn vị PCC an Thịnh

Nguồn nhân lực của PPCAT là sự kết hợp của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên có sức trẻ, tài năng và sự sáng tạo, cũng như có chuyên môn cao về từng ngành riêng biệt. Bằng chiến lược quản trị nhân sự hợp lý, An Thịnh đã và đang xây dựng một đội ngũ cán bộ nhân viên vững mạnh, luôn có những ý tưởng mới, thích ứng với sự phát triển chung của thị trường và thời đại.