Chính sách linh hoạt tại D’. Le Roi Soleil

Khi nguồn cung cao cấp ngày càng đa dạng, nếu biết lựa chọn, cư dân Hà thành có thể biến giấc mơ sở hữu dự án hạng sang thành hiện thực. Với cư dân đã “dằn túi” đủ 1 tỷ đồng, thì D. Le Roi Soleil – dự án đang được săn đón tại Hà Nội, xứng đáng dẫn đầu danh sách “xuống tiền” dịp đầu năm.

Phối cảnh dự án D’. Le Roi Soleil

Phối cảnh dự án D’. Le Roi Soleil

Đáng “gửi vàng” như nhà hạng sang

Năm 2017, dự báo thị trường vẫn tăng trưởng. Về diễn biến giá, tại một số dự án thương hiệu bất động sản đại chúng vincity cho thấy mức tăng khoảng 4%-6%. Bất động sản tăng giá, đặc biệt là “vào mùa” với lượng giao dịch tăng, dù không mới mẻ vẫn mang đến nhiều đắn đo.

Nhà đầu tư Warrent Buffet đã nói: “Sẽ khôn ngoan hơn nếu mua được tài sản tuyệt vời có mức giá vừa phải, hơn là mua tài sản vừa phải với mức giá tuyệt vời”. Khi phân khúc căn hộ tăng giá, hẳn nhiều nhà đầu tư muốn hoãn kế hoạch tậu nhà và chuyển sang phương án đầu tư khác chờ giá ngừng tăng. Tuy vậy, với phân khúc cao cấp, nhìn vào sự tăng trưởng vững chắc từ cuối năm 2014, không thể phủ nhận, mua căn hộ hạng sang thời điểm này mới là tài sản tuyệt vời với mức giá phải chăng nhất, trước khi các căn hộ chung cư vincity hưng yên tăng giá mạnh trong tương lai.

Theo báo cáo từ Nielsen, dự đoán đến 2020 tầng lớp trung lưu tại Việt Nam sẽ tăng gấp ba lần, đạt con số 33 triệu người. Trong khi giá vẫn hấp dẫn hơn hẳn so với khu vực.

Cụ thể, theo đánh giá của CBRE Singapore, giá căn hộ ba phòng ngủ nước này dao động từ 500.000 – 840.000 USD trong khi sự chênh lệch về chất lượng so với Việt Nam không quá rõ rệt. Có thể lấy ví dụ từ khu 5 sao của, với số vốn ban đầu chỉ khoảng trên dưới 1 tỷ, nhà đầu tư đã có thể sở hữu căn hộ “đỉnh” nhất phân khúc cao cấp Hà thành.

Giấc mơ  trong tầm tay

Nếu cần tìm công trình sống nghệ thuật, khu căn hộ 5 sao là tác phẩm mang đầy tính nghệ thuật với vẻ đẹp được ví như tuyệt tác bên Hồ Tây. Nếu cần tìm khu căn hộ với tiện ích toàn diệ và đỉnh caon, hẳn không nhiều dự án “chịu chi” để đầu tư một tháp dịch vụ riêng với bể bơi bốn mùa, phòng tập Gym, khu spa sauna hiện đại,… khu trung tâm thương mại rộng lớn

Hội đủ ưu thế trở thành khu căn hộ “đắt giá” nhất nhì Hà thành, nhưng những chính sách linh hoạt của chung cư vincity đã mang dự án đến gần cư dân tương lai hơn bao giờ hết. Gói vay ưu đãi đến 70% giá trị từ SHB hẳn sẽ tháo gỡ nhiều lo lắng cho khách hàng sử dụng “đòn bẩy tài chính” để tậu căn hộ trong mơ.

Không chỉ vậy, gói ưu đãi này được chủ đầu tư hỗ trợ ân hạn trả nợ gốc 12 tháng và miễn phí lãi vay đến khi nhận bàn giao. Với thời hạn tới 25 năm, cư dân của D’. Le Roi Soleil có thể tận hưởng trải nghiệm sống chuẩn 5 sao. Điều đó có nghĩa, chỉ cần trên dưới 1 tỷ, nhà đầu tư sẽ sở hữu căn hộ sang trọng hàng đầu Hà thành này.