biệt thự BRG Coastal City là tòa chung cư hạng sang

biệt thự BRG Coastal City là tòa chung cư hạng sang sở hữu đa dạng tiện ích xanh nhất trong KĐT biệt thự liền kề BRG Coastal City cũng như đa dạng tiện ích về điều khiển thể thao, tòa Park 6 hứa hẹn trở thành môi trường sống ưu việt giúp cho trẻ gây dựng toàn diện.

kế cận sự thừa hưởng những cảnh quan xanh với 70% Diện tích cây xanh và cảnh quan với điểm nhấn là đồi vọng cảnh BRG Coastal City Hải Phòng được bao bọc bởi những bức tường xanh tươi mát, tòa nhà hạng sang Park 6 còn là tòa duy nhất chiếm hữu nhiều tính năng xanh nhất so với những tòa còn lại.

các vận hành cho cư dân an cư ở dự án BRG Coastal City

các người dân an cư ở tòa biệt thự liền kề BRG Coastal City – Park 6 sẽ được thừa hưởng những tính năng cao cấp như: vùng lân cận thể dục ngoài trời, nơi tập luyện sức khỏe…cũng vì thế số đông các nhà hạng sang tại đây đều được các hộ gia đình lựa chọn thay vì cá nhân đơn lẻ.

Chuyên viên bán hàng của chủ đầu tư Vingroup tiết lộ: “Mặc dù chưa đến ngày mở bán chính thức, nhưng đã có không ít quý khách hàng đã đặt cọc trước để chiếm hữu nhà tại biệt thự liền kề BRG Coastal City – Park 6, trong đó quý khách hàng chủ đạo đó là hộ gia đình, khác xa so với tòa Park 3 khá nhiều đó là cá nhân.”

Riêng đối với các người dân nhí, biệt thự BRG Coastal City thực sự là thiên đường cho sự phát triển toàn diện bởi Park 6 là tòa duy nhất sở hữu tiện ích: Sân chơi sáng tạo dành riêng cho trẻ em. Ở đây, các cư dân nhí sẽ được trải nghiệm vô vàn trò chơi thú vị, hấp dẫn như thổi bóng, nhảy lò cò, vẽ ngoài trời, mê cung…những trò chơi mang tính giải trí cao.

thông qua sân chơi chung này, những bé có nhiều thời cơ gặp gỡ làm quen, trò chuyện với nhau từ đây nâng cao thêm sự gắn bó và gắn kết ngay từ khi còn nhỏ. Không chỉ vậy, các vận hành này đòi hỏi các bé bắt buộc phải vận động thương thấy tốt cho sức khỏe, sự gây dựng của cơ thể cũng như sự vận dụng về trí não qua các trò chơi đòi hỏi tư duy.

tại Khu đo thị dự án BRG Coastal City còn có bệnh viện Vinmec giúp chăm sóc sức khỏe bé tốt nhất, hồ bơi bốn mùa trong nhà và sắp tới đó là hồ bơi ngoài trời giúp bé rèn luyện sức khỏe mỗi ngày, hay có thời cơ khám phá đại dương bao la với hàng ngàn sinh vật biển đa dạng ở Thủy cung Vinpearlland, hay tham gia vào những điều khiển bổ ích trong mô hình VinKE – mô hình “Ba trong Một” dành cho trẻ em đầy hấp dẫn; gắn kết không chê vào đâu được giữa Vui chơi giáo dục – vui chơi giải trí, vận động thể chất – Bồi dưỡng kiến thức, tăng trưởng tâm hồn.